Tin Tức

15 tin

Giá Thuê Văn Phòng Năm Tới Có Thể Giảm

Các chuyên gia cho rằng giá thuê văn phòng tại thành phố năm 2023 có thể giảm nhẹ và khách thuê sẽ ưu thế trong thương thảo nhờ nguồn cung dồi dào.

Dò Đáy Bất Động Sản Giai Đoạn Cuối Năm 2022

Nhiều nhà đầu tư địa ốc chờ thị trường điều chỉnh sâu để bắt đáy nhưng theo các chuyên gia, đà giảm mới bắt đầu, nên thận trọng với bẫy đại hạ giá. Hãy cùng Tài Vượng Office tìm hiểu gia đoạn "Dò đáy" của bất động sản cuối năm 2022 nhé.

Vì Sao Phân Khúc Văn Phòng Cao Cấp Tại Trung Tâm TP.HCM Luôn "Cháy Hàng"

Phân khúc văn phòng cao cấp tại trung tâm TPHCM luôn có tỷ lệ lấp đầy cao trên 90%. Thậm chí, nhiều cao ốc cho thuê văn phòng hạng A ở khu vực trung tâm có tỉ lệ lấp đầy 98% - 100%. Vì sao thị trường văn phòng này luôn "cháy hàng" như thế? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Tín Hiệu Dòng Tiền Quay Về Các Thị Trường Mới Nổi

"Những cải tiến về nguyên tắc cơ bản, định giá và các yếu tố kỹ thuật tạo ra lập luận cho hiệu suất giao dịch ngoại hối các đồng tiền thị trường mới nổi mạnh mẽ hơn trong năm tới"

Cần Cái Đầu Lạnh Để Giữ Túi Tiền Khi Kinh Tế Suy Thoái

Chuông cảnh báo suy thoái kinh tế đang vang lên, điều đó có nghĩa đến lúc cần phải có một cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính của bạn và giữ một cái đầu lạnh.

Cùng Tìm Hiểu Marketing Của Lĩnh Vực Bất Động Sản

Marketing bất động sản sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trên thị trường nhà đất trong tương lai, sau những “rung lắc” trong hơn 2 năm qua, chiến lược nào nên áp dụng?

Khám Phá Các Kênh Marketing Bất Động Sản Hiện Nay

Marketing bất động sản có đặc điểm nổi bật là gắn liền với marketing cho bản thân dự án, bám sát theo suốt quá trình hình thành, phát triển dự án. Một chiến lược marketing đúng hướng, có chiều sâu sẽ giúp kế hoạch kinh doanh từ những khâu đầu tiên đến bước nhận thành quả được hiện thực hóa, đảm bảo mức lợi nhuận thu về cho doanh nghiệp.

Dòng Tiền Hiện Đang "Trú Ẩn" Nơi Đâu?

Hầu hết dòng tiền hiện nay đều tìm nơi “trú ẩn” cuối cùng chính là bất động sản, điều này đang diễn ra gần như có tính quy luật. Dragon Capital dự báo, năm 2023 tỷ lệ lạm phát sẽ đạt 4,2% do tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Cùng với xu hướng tăng mạnh của giá dầu, xăng, gas, thép,... chưa có dấu hiệu dừng lại, bất động sản cũng là lĩnh vực tâm điểm khi nhu cầu tìm kiến nhà đất và giá bán liên tục tăng, ở nhiều quốc gia, nhiều kỷ lục đã được thiết lập và không ngừng thay đổi. Các chuyên gia cho rằng, bất động sản đang là cơ hội nhưng sự phát triển quá nhanh cũng kéo theo nhiều vấn đề tiêu cực, rất có thể trong năm 2022 làn sóng đầu cơ tích trữ tài sản sẽ được thổi bùng.

Freelancer Nên Làm Việc Tại Nhà Hay Tìm Đến Co-Working Space?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn, chắc hẳn bạn đang cảm thấy nghẹt thở với đủ các thể loại chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, người ta ước tính giá thuê nhà đã tăng gấp nhiều lần trong những năm gần đây. Để cắt giảm chi phí, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và đặc biệt là những Freelancer thường có xu hướng làm việc tại nhà hơn là thuê các văn phòng ở trung tâm thành phố. Tất nhiên, khi lựa chọn nhà làm nơi làm việc, bạn cũng phải chấp nhận một vài nhược điểm nhất định. Vậy nên làm việc tại nhà hay lựa chọn các Coworking Space?

Top 9 Tòa Nhà Văn Phòng Hạng A Đẹp Nhất TP.HCM

Kinh tế Việt Nam đang có bước chuyển mình và phát triển vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Do đó, những tòa cao ốc văn phòng đua nhau mọc lên mỗi ngày một nhiều làm thay đổi diện mạo TP.HCM thêm năng động và hiện đại. Những toà nhà văn phòng hạng A được xem là nét đặc trưng biểu tượng sự văn minh không chỉ TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tưởng “Hồi Sinh” Nhưng Toà Nhà IFC Saigon One Tower Tiếp Tục Rơi Vào Trạng Thái “Đóng Băng”

Dự án tòa nhà SaiGon One Tower đã được đổi tên thành tòa nhà IFC Saigon One Tower - đây là dự án tòa nhà thương mại cao tầng gồm có cả văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại. Tòa nhà nằm tại vị trí 34 Tôn Đức Thắng Quận 1 , nơi đây tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A , nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.
chatChat zalo chatChat Facebook phoneHotline: 0901 039 388