Thạch Anh Tốt, Nhưng Không Phải Phép Màu Thay Đổi Vận Mệnh

2023-01-10 13:50:19

- Đá thạch anh có thể cân bằng trường năng lượng sống giúp cho con người có một nội khí tốt, nhưng nó không thể giúp chúng ta cầu tài lộc hay thay đổi vận mệnh.

- Từ xưa cho tới nay, các nước phương Tây sử dụng đá thạch anh để chữa bệnh và cân bằng năng lượng của con người. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng vào các công việc liên quan tới trường năng lượng tự nhiên như Orgonite, Radionic…

- 10 năm trở lại đây, ở Việt Nam bắt đầu biết và sử dụng đá thạch anh trong phong thủy nhà ở và trang sức cá nhân như một bảo bối cầu tài lộc. Vậy có đúng tác dụng của thạch anh có thể trấn yểm để cải tạo địa lý cho ngôi nhà, hay làm tăng cường vận mệnh hay tài lộc


- Xét trên phương diện trường khí năng lượng tự nhiên, thì đá thạch anh hay các loại đá quý khác về bản chất là như nhau. Khi tồn tại ở dạng tự nhiên, thạch anh cũng như các loại đá núi bình thường khác đều phát ra một trường năng lượng tự nhiên, tạm gọi là trường năng lượng sống với độ mạnh như nhau.

- Tất nhiên, mỗi loại đá sẽ có tính chất khác nhau, nhưng đối với đá thạch anh, người phương Tây phát hiện ra nó có một khả năng đặc biệt giống như một chiếc máy phát có thể lập trình. Làm đúng cách, đá Thạch anh có thể phát ra nguồn năng lượng sống gấp từ 3 - 4 lần so với năng lượng tự nhiên của bản thân nó.


- Để nhận biết độ mạnh yếu của trường năng lượng sống này, các nhà cảm xạ học dùng con lắc và bảng năng lượng Bovis (lấy tên của nhà khoa học người Pháp sáng tạo ra đơn vị đo này là André Bovis 1871-1947). Ngày nay, với công nghệ hiện đại, người Mỹ cũng đã tạo ra được máy đo, nhưng giá thành của chiếc máy này rất đắt, nên đa số sử dụng con lắc Ai Cập để tìm ra chỉ số năng lượng.

- Việc sử dụng đá thạch anh với mục đích cân bằng trường năng lượng sống giúp cho con người có một nội khí tốt hơn là đúng. Việc dùng vật phẩm phong thủy hay đồ trang sức làm bằng đá thạch anh để cầu tài lộc hay thay đổi vận mệnh thì lại là hoàn toàn sai và chúng ta cần có sự lựa chọn sáng suốt để tránh bị lợi dụng lòng tin.

- Để có được một viên đá hay sản phẩm đá thạch anh sử dụng trong địa lý phong thủy, hay mang theo người thì lại cần lập trình đúng quy trình cho đá thì mới mang lại hiệu quả. Nếu không lập trình theo đúng quy trình thì đá thạch anh sẽ không mang lại hiệu quả.


- Trước tiên, thạch anh phải được tẩy rửa và làm sạch trong vòng 15 - 30 ngày. Việc chọn đúng ngày cũng sẽ giúp cho thạch Anh trở nên tốt hơn. Trong suốt quá trình tẩy rửa, cứ sau một khoảng thời gian nhất định theo chu kỳ Trăng, phải nạp khí và năng lượng của cơ thể vào cho thạch anh.

- Sau khi thạch anh đạt được mức năng lượng tối đa mới dừng lại để tiếp tục quá trình nạp Dương quang và lập trình cho thạch anh. Lập trình cho thạch anh là quá trình mât nhiều nội khí của người lập trình, bởi thạch anh sẽ có xu hướng rút khí trong quá trình này. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi thạch anh được coi là chuẩn dùng cho trấn yểm.

- Đối với các loại đá tự nhiên hay gỗ, bản chất sinh ra từ tự nhiên đều có cực và các mặt phân biệt. Gỗ có chiều trên, dưới, trong, ngoài và đá thì có thêm các cực Bắc - Nam. Chúng ta cứ hình dung một quả núi được tạo ra, thì sẽ có đỉnh núi, chân núi và các mặt của núi hướng theo từ trường trái đất. Do đó, khi thạch anh được khai thác và cắt nhỏ ra, nó cũng có chiều và các cực của riêng nó.


- Có rất nhiều người rải hàng tấn đá thạch anh xuống nền nhà để trấn yểm, điều này không sai, nhưng không tốt. Lý do chính là sẽ không thể xác định được cực và đỉnh của từng viên đá, khi đưa xuống đất thì trường năng lượng sẽ bị lộn xộn và đối nghịch nhau, tạo ra một trường khí hỗn độn.

- Khi sử dụng thạch anh nhằm tạo ra trường năng lượng sống cho ngôi nhà, sau quá trình lập trình và nạp khí thì phải tìm cực và đỉnh của thạch anh theo đúng chiều mà nó được sinh ra trong tự nhiên. Khi sử dụng phải đặt chiều và cực của thạch Anh theo đúng chiều và cực của khu đất Đất. Như vậy, việc dùng đá thạch anh mới mang lại hiệu quả tối đa.

- Đối với các khu đất có trường năng lượng xấu, con người hay mắc các căn bệnh ung bướu và các bệnh tật nan y khác do năng lượng của cơ thể, thay vì được cung cấp từ đất nơi mình sống, thì bị hút ngược trở ra. Do đó, khi sử dụng thạch anh để cân bằng lại năng lượng này, sẽ giúp chúng ta sống trong một trường năng lượng tự nhiên tốt, đủ mạnh để nuôi dưỡng cho trường năng lượng của con người sống trên mảnh đất đó. Đây cũng chính là cách mà Địa lý Lạc Việt sử dụng cho các khu đất hay căn nhà có người mắc bệnh ung thư.


Chia sẻ:

Tin cùng danh mục Xem tất cả >>

Bí Mật Của Sự Thành Công? Quy Tắc 50-30-20 Là Gì?

Đầu tư sẽ sinh ra lợi nhuận nhưng đầu tư bao nhiêu trong khoản thu nhập cá nhân thì không phải ai cũng biết rõ. Dưới đây là quy tắc 50-30-20 được nhiều người thành công trên thế giới lựa chọn để phân chia các khoản chi tiêu và đầu tư hợp lý Đầu tư là một hoạt động kiếm tiền quan trọng giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu tài chính của mình. Bạn nên tích cực hơn trong các hoạt động đầu tư của mình. Tuy nhiên thì bên cạnh đó, cần cân nhắc lượng quỹ đầu tư của mình để giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng để đổi mới hoặc mở rộng kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901.039.388 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và nhận báo giá theo yêu cầu. Tài Vượng Office cộng tác đa dạng với các tòa nhà cho thuê văn phòng từ văn phòng cho thuê hạng A, văn phòng cho thuê hạng B, văn phòng cho thuê hạng C và văn phòng cho thuê giá rẻ, hứa hẹn mang đến nơi làm việc hài lòng cho Quý khách hàng.

5 Nguyên Tắc Phong Thủy Văn Phòng Giúp Thịnh Vượng Cả Năm

Tài Vượng Office - Việc sắp xếp và lựa chọn nội thất, vật phẩm trang trí văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp các chủ doanh nghiệp rộng đường rước tài lộc và may mắn cả năm. Dưới đây là 5 nguyên tắc phong thủy văn phòng không thể bỏ qua khi thành lập công ty. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng để đổi mới hoặc mở rộng kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901.039.388 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và nhận báo giá theo yêu cầu. Tài Vượng Office cộng tác đa dạng với các tòa nhà cho thuê văn phòng từ văn phòng cho thuê hạng A, văn phòng cho thuê hạng B, văn phòng cho thuê hạng C và văn phòng cho thuê giá rẻ, hứa hẹn mang đến nơi làm việc hài lòng cho Quý khách hàng.

Loại Cây Phong Thủy Người Mệnh Kim Trồng Trong Nhà Chắc Chắn Tài Lộc Sẽ Vào 'Ầm Ầm'

Theo phong thủy, người mệnh Kim muốn tài lộc vào nhà như nước hãy trồng ngay những loại cây phong thủy phù hợp sau đây. Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim như nâu đất, màu vàng sậm, màu ánh kim, màu bạc và màu trắng. Vậy nên, về dáng cây, gia chủ mệnh Kim nên chọn các cây dạng lá kim, cành sắc, nhọn. Cùng tìm hiểu một số loại cây tiêu biểu cho người mệnh Kim nhé.
chatChat zalo chatChat Facebook phoneHotline: 0901 039 388